TOMBRALA (ทอมบราลา) ใครที่เป็นทอมอยู่ก็คงจะรู้ทันทีว่ามันต้องคือสินค้าเกี่ยวทอมแน่ๆ!! ก็เดาไม่ผิดคับเพราะมันเกิดจากเราเองที่เป็นทอมคนหนึ่งที่อยากจะทำสินค้าให้มีคุณภาพ และโดนใจทอมด้วยกันให้มากที่สุด เพราะเพศที่สามอย่างเราโดยเฉพาะทอมคงจะไปใช้อะไรร่วมกับเพศหญิงหรือเพศชายไปซะหมดก็คงไม่ได้ ก็มันไม่ตอบโทย์เอาเสียเลย

         ทอมจริงๆ (ทอมจริงๆนะคับไม่ใช่ทอมแฟชั่น) ครั้งจะใส่ชุดชั้นในผู้หญิงก็คงไม่ตอบโจทย์ เพราะผู้หญิงเน้นโชว์หน้าอก โชว์ลวดลายชุดชั้นในยิ่งดัน ยิ่งดูมๆ ยิ่งดี แต่ทอมมันไม่ใช่มันต้องเก็บ!! ต้องแมน!! ใส่เสื้อผ้าต้องมั่นใจ ดูเท่ ใส่กับชุดไหนดูดีมีสไตล์และที่สำคัญมันคือตัวตนของเรา และนี้แระคับคือกำเนิดของ TOMBRALA  ที่จะตอบสนองทอมทุกท่านที่ต้องการเก็บหน้าอกอย่างปลอดภัย

         พอของผู้หญิงเพศทอมอย่างเราก็ต้องหันหน้าหนี แต่ทอมต่อให้ทอมแมนแค่ไหน แต่ก็คือเพศหญิงอยู่ดีสรีระก็ไม่ใช่ผู้ชาย แล้วยิ่งหญิงเอเชียอย่างเราจะตัวเล็กเป็นส่วนใหญ่ เชื่อแน่ๆว่าทอมหลายๆคนที่ตัวเล็กแบบเราต้องเจอปัญหานี้ รองเท้าเจอที่ใช่ แต่ไซต์เล็กไม่มี เล็กสุด 40 เสื้อเชิ้ต ใส่แล้วต้องพับแขนเพราะแขนมันยาวปล่อยไปเดี๋ยวได้ว่ายน้ำเป็นตีนเป็ด กางเกงขายาวไปซื้อมาต้องเสียเงินไปตัดขานี่แระคับคือสิ่งที่เป็นแรงผลักดันให้เราต้องมาทำเสื้อกล้ามทอม  และเครื่องแต่งกายทอม

         สินค้าของเราจะคัดสรรแต่เนื้อผ้าที่มีคุณภาพ และซึมซับเหงื่อได้ดี ใส่สบาย เป็นลักษณะเนื้อผ้าเดียวกันกับเนื้อผ้าที่ใส่ถีบจักรยาน ทำชุดโยคะดังนั้นหมดห่วงได้เลยคับเรื่องอับชื้น และเสื้อกล้ามลำลองก็ทำจากผ้า Spendex  ถักทออย่างดี มีความเหนียวยึดหยุ่นดี เพราะยึดได้ 4 ได้ รองรับการเคลื่อนไหวทุกท่วงท่า และการทำกิจกรรมต่างๆ ใส่สบายไม่อึดอัด และการออกแบบที่ลงตัวด้านหลังเสื้อจะเว้า ทำให้ช่วงหลังและวงแขนไม่รัดเนื้อแน่นเกินไป แม้จะเป็นทอมเจ้าเนื้อก็รู้สึกสบายตัวเลยคับ

        อ่านมาถึงตรงนี้แล้วทาง TOMBRALA ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์นะคับ และให้สัญญาว่าจะผลิตสินค้าเพื่อทอมดี้ ที่มีคุณภาพตอบสนองเพื่อน พี่น้อง ทอมดี้ทุกๆท่านคับ